Menu

Túi ngủ du lịch tiện dụng cao cấp lông vũ Naurehike Ul1200

0 Comments


Túi ngủ luôn là một vật dụng khá quen thuộc với bạn trong mỗi chuyến đi . Một chiếc túi ngủ tốt sẽ luôn đem lại cho bạn những giác ngủ ngon, những giờ nghỉ ngơi ấm cúng, thoải mái hay những chuyến đi vô cùng hoàn hảo. Đặc biệt chúng ta phải nói tới một chiếc túi ngủ mới ra với sự vượt trội đáng kể, được nhiều người khá ưa thích và lựa chọn đó chính là túi ngủ du lịch tiện dụng cao cấp lông vũ Ul1200.

Túi ngủ du lịch tiện dụng cao cấp lông vũ Naurehike Ul1200

UL1200 là dòng túi ngủ du lịch, leo núi dã ngoại và văn phòng tốt nhất của Naturehike. Thương hiệu cao cấp này luôn đem tới cho người sử dụng những chiếc túi ngủ chất lượng tốt, thiết kế mang tới sự tiện dụng cho khách hàng , đặc biệt sau khi vừa  được tung ra thị trường thì Ul1200 được đánh giá là một chiếc túi ngủ cao cấp , hoàn hảo.

1. Chất liệu của Ul1200:

–  Túi ngủ  UL1200 sử dụng chất liệu lông vũ đã được xử lý qua quy trình công nghệ nghiêm ngặt, tỉ mỉ mang đến cảm giác vô cùng mềm mại, khả năng giữ ấm vượt trội hơn những dòng túi ngủ lông vũ thông thường khác, khá an toàn cho người sử dụng.
– Phía ngoài túi ngủ được làm  bằng chất liệu vải cao cấp chống nước, ngăn chặn độ ẩm từ không khí, sương đêm thấm vào phía trong, giữ ấm tốt nhất cho cơ thể thích hợp cho bạn sử dụng khi đi du lịch, dã ngoại hay căm trại ngoài trời. Hay khi sử dụng túi ngủ cá nhân tại văn phòng làm việc mà nước vô vào cũng sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng và độ giữ ấm của loại túi ngủ này.

2. Thiết kế Ul1200:


– Thiết kế của chiếc túi ngủ du lịch Ul1200 tuy không có khả năng ghép đôi như dòng túi ngủ lông vũ D280 nhưng lại khá nhỏ gọn và tiện ích để bạn có thể mang theo trong mọi hành trình của mình.
–  Thiết kế tinh tế có mũ đội đầu đi kèm và phần chân túi ngủ  được thiết kế bo tròn có thể giúp bạn tăng cường khả năng giữ nhiệt cho cơ thể của bạn


– Túi ngủ Naturehike Ul1200 có kích thước 210*80cm( khi bạn sử dụng) và 45|*23cm ( khi gấp gọn),thích hợp sử dụng cho cả nam và nữ.
– Thiết kế thông minh túi ngủ đi du lịch thích hợp để bạn sử dụng khi đi dã ngoại, đi leo núi tại các nước có khí hậu lạnh hay sử dụng tại văn phòng làm việc vào mùa đông đều rất thích hợp.


– Kiểu dáng nhỏ gọn dễ dàng gấp gọn tiện dụng mang theo trong những chuyến đi của mình ở bất cứ đâu.

3.  Nhiệt độ:


– So với những dòng túi ngủ khác thì Naturehike UL1200 được đánh giá là dòng túi ngủ có khả năng giữ ấm tốt. Bạn có thể thoải mái sử dụng Naturehike UL1200 ở mức nhiệt độ xuống tới -15 độ C  những nơi có nhiệt độ thấp, độ ẩm cao….

Túi ngủ lông vũ cao cấp Ul1200 Naturehike luôn là một sản phẩm hoàn hảo cho chuyến đi của bạn. Đây là một sản phẩm hoàn hảo cho những tín đồ du lịch hay dân văn phòng ….trong thời tiết mùa đông lạnh, hay ở những nơi có nhiệt độ thấp, để bảo đảm an toàn cho sức khỏe của người sử dụng Hãy cho mình một sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn bè để có một giấc ngủ ngon những chuyến đi thú vị, tuyệt vời.

Hotline: 0902806333.

Tags: , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *