Menu

Tổng hợp những mẫu túi đựng quần áo du lịch tốt giá rẻ

2 Comments


Túi đựng quần áo du lịch là món phụ kiện du lịch cần thiết giúp bạn dễ dàng gấp gọn quần áo khi đi du lịch, công tác, tránh bị nhàu mà vẫn tiết kiệm tốt đa diện tích vali đựng đồ của bạn. Vậy đâu là những mẫu túi đựng quần áo du lịch tốt giá rẻ. Cùng tham khảo những gợi ý dưới đây nhé!

1. Set 5 túi đựng quần áo du lịch Funnymade – giá 170k

Là một trong những bộ túi đựng quần áo du lịch gồm tổng cộng 5 chiếc túi đựng quần áo có kích thước khác nhau. Với 5 chiếc túi này bạn có thể thoải mái phân loại đồ dùng của mình được dễ dàng nhất. Bộ 5 túi đựng quàn áo du lịch Funnymade có chất liệu vải chống nước. Thiết kế gồm các túi đựng lớn với 1 mặt bằng vải lưới, 1 mặt vải chống nước giúp bạn dễ dàng quan sát đồ dùng được đựng phía trong, 2 chiếc túi đựng nhỏ được thiết kế 2 mặt bằng vải chống nước kín, thích hợp sử dụng để đựng đồ lót hoặc dùng để đựng đồ ướt khi cần.

Kích thước chi tiết của 5 chiếc túi đựng quần áo du lịch Funnymade:

+ 1 túi kích thước: 26*20*7cm
+ 1 túi kích thước: 30*23*10cm
+ 1 túi kích thước: 36*27*10cm
+ 1 túi kích thước: 36*27*14cm
+ 1 túi kích thước: 33*23*14cm

2. Set 6 túi du lịch zemzem – giá 350k

Bộ sản phẩm bao gồm 6 chiếc túi đựng đồ riêng biệt, trong đó có 3 túi đựng quần áo du lịch được thiết kế 2 mặt (1 mặt vải lưới và 1 mặt bằng vải chống nước, thiết kế này giúp hạn chế việc nhầm lẫn đồ dùng, tiết kiệm thời gian tìm đồ cho bạn) và 3 túi đựng đồ phụ kiện, đồ công nghệ,…được thiết kế kín với 2 mặt bằng vải chống nước.

Chất liệu vải chống nước dày dặn, dễ dàng giặt sạch và phơi khô trong quá trình sử dụng. Sản phẩm thích hợp cho cả giặt tay và giặt má. Các chi tiết của túi được may chắc chắn, quai xách tay tiện dụng, dễ dàng hơn khi bạn cần di chuyển.

Bộ 6 túi đựng quần áo zemzem bao gồm:

1 túi đựng quần áo size lớn: 40cm*30cm*9cm

1 túi đựng quần áo size trung: 33cm*25cm*9cm

1 túi đựng quần áo size nhỏ: 26cm*20cm*9cm

1 túi đựng giày dép quần áo size lớn: 36.5cm*26.5cm

1 túi đựng áo lót size trung: 27cm*21cm

1 túi đựng phụ kiện đồ cá nhân size nhỏ: 19.5cm*15cm

túi đựng đồ du lịch túi đựng đồ cá nhân đi du lịch túi đựng đồ du lịch cá nhân túi đựng đồ vệ sinh cá nhân du lịch

3. Set 5 túi du lịch Msquare – giá 650k

Với những chuyến du lịch không quá dài ngày, bạn nên lựa chọn bộ 5 túi đựng đồ du lịch tiện dụng này của Msquare. Với 5 chiếc túi đựng quần áo, đồ dùng du lịch tiện dụng này bạn có thể sử dụng để sắp xếp gọn gàng cho tất cả hành lý cần mang theo của mình như: quần áo, đồ lót, mỹ phẩm đồ cá nhân và các đồ dùng công nghệ khác.

Chất liệu vải chống nước tuyệt đối, mỗi chiếc túi đựng đồ lại mang một thiết kế tiện dụng riêng biệt, giúp bạn dễ dàng đựng và bảo quản đồ cá nhân của mình luôn được tốt nhất.

5 túi đựng đồ du lịch Msquare bao gồm:

 1 túi đựng quần áo size L kích thước 43cm*31*13cm

1 túi đựng mỹ phẩm đồ cá nhân Msquare kích thước 23*15*8cm

1 túi đựng đồ cá nhân công nghệ Msquare kích thước 20*11,5*9,5cm

1 túi kín đựng đồ lót, phụ kiện, quần áo bẩn,…. size L kích thước 29*22,5cm

1 túi kín đựng thuốc y tế, đồ lặt vặt,…..size S kích thước 25*20cm

Sản phẩm có 4 màu: xanh lá, xanh than, đen, hồng thích hợp sử dụng cho cả nam và nữ.

túi đựng quần áo túi đựng mỹ phẩm du lịch

4. Set 7 túi đựng đồ du lịch, công tác Msquare – giá 899k

Set 7 túi đựng quần áo, đồ du lịch Msquare là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những ai thường xuyên phải đi du lịch, công tác. Thay vì đựng trong những chiếc túi nilong sột soạt thiếu thẩm mỹ thì bạn chỉ cần đầu tư cho mình một bộ túi đựng đồdu lịch với đầy đủ những chiếc túi mang công dụng khác nhau vừa giúp bạn dễ dàng sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp lại còn làm tăng tính thẩm mỹ và có thể sử dụng được lâu dài cho những chuyến đi tiếp theo.

Msquare nổi tiếng với các dòng sản phẩm du lịch cao cấp, chất liệu túi đựng bằng vải chống thấm nước dày dặn, giúp bảo quản tốt nhất cho hành lý của bạn.

Bộ 7 túi đựng quần áo, đồ du lịch Msquare bao gồm:

1 túi đựng quần áo size lớn: thích hợp để đựng quần áo dài tay.

1 túi đựng quần áo size nhỏ: thích hợp để đựng đồ lót, quần áo mặc nhà,….

1 túi đựng giày dép chuyên dụng để bạn tiện mang theo khi đi du lịch, công tác.

1 túi đựng mỹ phẩm du lịch, đựng đồ dùng cá nhân như bàn chải, kem đánh răng, khăn mặt, dầu gội, sữa tắm,…

1 túi đựng đồ công nghệ, linh kiện,..như sạc dự phòng, sạc điện thoại, tai nghe,…

1 túi kín đựng đồ lặt vặt như: tất chân, cà vạt, thắt lưng,…

1 túi kín đựng đồ bẩn và các đồ dùng cần thiết khác của bạn.

5. Set 5 túi lưới du lịch Msquare Lanscape – giá 475k

Thay vì sử dụng những chiếc túi đựng kín bạn cũng có thể lựa chọn cho mình những chiếc túi đựng quần áo du lịch bằng lưới. Điểm nổi bật của dòng túi đựng đồ này chính là dễ dàng quan sát mọi thứ hơn rất nhiều. Bạn có thể dễ dàng nhìn xuyên thấu những đồ dùng phía trong mà không cần tốn thời gian ghi nhớ chúng hay phải mở ra xem chúng có những gì.

Chất liệu PVC dẻo đan lưới chắc chắn, độ bền sử dụng cao. Ngoài việc sử dụng để đựng đồ trong vali mỗi khi đi du lịch, công tác thì bạn còn có thể sử dụng những chiếc túi lưới này để đựng đồ khi tập bơi,…

Bộ 5 túi lưới du lịch Msquare Lanscape bao gồm:

1 túi đựng quần áo size L: 32cm*22cm*12cm

1 túi đựng quần áo size S: 22cm*16cm*12cm

1 túi đựng giày dép: 33cm*22cm*12cm

1 túi đựng mỹ phẩm: 26cm*16cm*8cm

1 túi đựng đồ cá nhân: 22cm*12cm*5cm

túi đựng quần áo du lịch túi đựng đồ du lịch

6. Túi đựng quần áo 2 tầng Msquare – giá 220k

Nếu chuyến đi của bạn không quá dài thì bạn chỉ cần lựa chọn cho mình những chiếc túi đựng nhỏ mà thôi. Túi đựng quần áo 2 tầng Msquare thích hợp sử dụng trong những trường hợp đó. Nhờ thiết kế 2 tầng tiện dụng, bạn đã có thể mang theo khoảng 3-5 bộ đồ cần mặc trong chuyến đi.

Chất liệu vải chống nước, dày dặn giúp bảo quản tốt quần áo đựng phía trong. Nhờ thiết kế 2 tầng đựng đồ riêng biệt nên bạn vừa có thể đựng được nhiều đồ mà vẫn nhỏ gọn, ngoài ra còn dễ dàng hơn khi cần phân loại quần áo.

Sau khi sử dụng bạn hoàn toàn có thể gấp chiếc túi đựng quần áo của mình trở nên nhỏ gọn, dễ dàng bỏ trong túi xách, vali du lịch của mình.

7. Túi đựng quần áo chống nước Msquare size S/L – giá 145k/160k

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua rời những chiếc túi đựng quần áo riêng biệt tùy theo nhu cầu sử dụng của mình. Thiết kế túi đựng đơn giản với 1 mặt bằng vải chống nước, 1 mặt bằng vải lưới dễ dàng hơn khi cần quan sát đồ.

Thiết kế túi đựng quần áo Msquare có quai xách tay tiện dụng. Sản phẩm có 2 size:

Size S kích thước: 25*10*18.5cm. Thích hợp để bạn đựng những bộ quần áo mỏng, chất liệu vải thun mềm hoặc sử dụng để đựng đồ lót.

Size L:  43*13*31cm. Thích hợp để đựng quần áo dài tay, đồ đi dự tiệc, áo sơ mi,…

Chất liệu túi dày dặn, bền đẹp theo thời gian, dễ dàng giặt sạch và nhanh khô. Sản phẩm được thiết kế đơn giản thích hợp sử dụng cho cả nam và nữ.

Hiện nay, túi đựng quần áo chống nước Msquare có 4 màu: hồng, đen, xanh than, xanh lá để bạn lựa chọn.

8. Túi đựng quần áo chống nhăn Foruor – giá 270k

Rắc rối lớn nhất mỗi khi đi du lịch, công tác là quần áo bị nhăn, đặc biệt là áo sơ mi. Việc mang theo bàn là khi đi xa dường như rất khó khăn. Vì thế nếu thường xuyên phải gặp gỡ đối tác thì bạn cần đến một chiếc túi đựng quần áo chống nhăn chuyên dụng. Túi đựng quần áo chống nhăn Foruor hay còn được gọi là túi đựng áo sơ mi vì chúng đặc biệt thích hợp khi bạn sử dụng để đựng áo sơ mi. Chất liệu vải gió dày dặn, thiết kế thông minh giúp hạn chế tối đa những nếp nhăn, nhàu trên quần áo của bạn. Quai xách tay tiện dụng dễ dàng mang theo khi cần thiết.

Trên đây là một số mẫu túi đựng quần áo du lịch tiện ích để bạn tham khảo. Ngoài ra, để mỗi chuyến đi đều là những hành trình hoàn hảo thì bạn cần chuyển bị thêm cho mình những món đồ du lịch cần thiết khác như: vali du lịch, túi bọc valibao đựng passporttúi ngủgối chữ utúi đựng mỹ phẩmbộ chiết mỹ phẩm du lịch,…

XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY: http://www.msquare.vn/collections/tui-dung-quan-ao-du-lich

HOTLINE: 0902.806.333

Tags: , , ,

2 thoughts on “Tổng hợp những mẫu túi đựng quần áo du lịch tốt giá rẻ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *