Menu

Có nên mua túi ngủ du lịch văn phòng 4 mùa LV180 của Naturehike không?

3 Comments


Túi ngủ du lịch văn phòng chính hãng Naturehike LV 180  là túi ngủ 4 mùa bạn có thể sử dụng chiếc túi ngủ này quanh năm đảm bảo bền đẹp và chất lượng. Với thiết kế đơn giản rất nhẹ và có thể gấp gọn lại tiện dụng nên bạn có thể mang theo chiếc túi ngủ này được dễ dàng hơn khi đi du lịch hay khi đi tới văn phòng . Nhưng hiện tại trên thị trường có khá nhiều  loại túi ngủ với mẫu mã khác nhau, giá ngang tầm với LV180 , khiến cho bạn luôn băn khoăn không biết có nên mua túi ngủ di lịch văn phòng LV180 không.

Có nên mua túi ngủ du lịch văn phòng LV180 của Naturehke không?

So với nhiều loại túi ngủ tương đương thì có lẽ túi ngủ LV180 là nổi bật nhất với nhiều tiện ích từ chất liệu cho tới thiết kế. Túi ngủ du lịch văn phòng chính hãng Naturehike LV 180 là sản phẩm hoàn hảo bạn nên mua, có thể đáp ứng được những tiêu chí bạn cần , mọi lúc mọi nơi, đem đến cho bạn một sự hài lòng.
Túi ngủ LV180 độc đáo, cao cấp về mọi mặt như:

Chất liệu vải cao cấp chống nước tuyệt đối để bạn yên tâm sử dụng trong những chuyến du lịch, dã ngoại ngoài trời,… không gây kích ứng cho da, an toàn tới sức khỏe của bạn.

Kích thước túi ngủ d ài 1m9 x rộng 0,75m rộng rãi khiến bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng.

Với thiết kế khóa kéo phía sườn, chắc chắn cùng đường may tỉ mỉ  túi ngủ văn phòng Lv180  giúp bạn có thể sử dụng chiếc túi ngủ người lớn này được lâu dài hơn cả trong những ngày hè nắng nóng hay khi mùa đông giá lạnh.
Giúp bạn dễ dàng sử dụng, hơn nữa lại có thể biến hóa linh hoạt túi ngủ cá nhân thành chiếc chăn đắp hay thảm trải rộng cho 2 người nằm.
Túi ngủ trưa văn phòng có thể dùng được cho cả người lớn và hai trẻ em.
túi ngủ giá rẻ, túi ngủ người lớn

Hai chiếc túi ngủ cá nhân  LV180 có thể ghép đôi. Trên đây là hình ảnh ghép đôi hai chiếc túi ngủ

Chất liệu vải bền dễ dàng giặt sạch sau một thòi gian bạn sử dụng. Sau khi sử dụng xong bạn chỉ cần gấp gọn lại và bỏ vào trong chiếc túi đựng nhỏ gọn là có thể mang đi du lịch, dã ngoại, hay mang tới văn phòng… không vướng víu,cồng kềnh, tốn diện tích.

Hình ảnh sau khi được gấp cực gọn và dễ dàng, túi ngủ văn phòng Naturehike LV180 có kích thước vô cùng nhỏ nhắn rất thích hợp gọn nhẹ cho vali của bạn, thuận tiện cho bạn có thể mang đi mọi lúc mọi nơi .

Kích thước nhỏ nhắn,  như một chiếc phích mini túi ngủ LV180 được rất nhiều người ưa thích. Không chỉ tiện ích cho người lớn mà túi ngủ còn rất thích hợp cho trẻ nhỏ sử dụng, quá nhỏ gọn để trẻ có thể mang đến trường học.
Chỉ có Giá: 500.000đ túi ngủ cá nhân LV180 dường như đang trở thành một chiếc túi ngủ được rất nhiều khách hàng tin dùng, bạn có thể đem đến cho gia đình của mình một sự lựa chọn hợp lý.
Giá cả thì tương đương nhưng có lẽ túi ngủ Lv180 nổi trội hơn hẳn so với các loại túi khác, với chất liệu tốt cao cấp, thiết kế thì gọn nhẹ, khoa học, kích thước rộng, lại sử dụng được 4 mùa.
Lv180 chính hãng naturehike sẽ luôn đem lại cho bạn những gì tốt nhất, giúp cho bạn có những giấc ngủ ngon, những lúc thư giãn thật sự thoải mái, giúp cho bạn có một tinh thần tốt hơn khi làm việc tại văn phòng, giúp cho hiệu quả côn việc luôn cao.
Sản phẩm của naturehike sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong những chuyến đi.

Để đặt hàng : HOTLINE: 0902806333.

Tags: , , ,

3 thoughts on “Có nên mua túi ngủ du lịch văn phòng 4 mùa LV180 của Naturehike không?”

  1. túi ngủ chống nước says:

    Có loại túi ngủ nào chống nước được không bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *